Dịch vụ

GIẶT HẤP - ỦI

Ngày Đăng : 01/04/2022 - 7:20 PM

Dịch vụ giặt hấp có gì khác với những cách giặt khác?

Đa số mọi người hiện nay đều áp dụng các cách giặt truyền thống như giặt tay hoặc giặt máy tại nhà cho mọi loại quần áo, vải vóc, chăn màn… Tuy nhiên đây không hẳn là cách làm tốt nhất bởi lẽ tùy theo tính chất của từng loại vải mà bạn cần lựa chọn hướng giặt phù hợp.

Giặt hấp là cách làm được áp dụng cho các loại vải nhuộm hoặc kết cấu đặc biệt không thể tiếp xúc nước hay các loại bột giặt vì chúng sẽ khiến màu vải nhanh phai hoặc bị lem màu. Đây là lý do vì sao bạn nên chọn Dịch vụ Giặt Hấp Chất lượng cao tại Giặt Sấy Nhanh để giúp bảo quản nguyên vẹn quần áo của mình, không làm phai màu đặc biệt là những bộ quần áo có màu trắng.

Giặt hấp giúp đảm bảo vải không bị giãn hay co lại trong quá trình giặt. Những chất liệu vải từ tơ tằm, bông hay len vốn rất dễ bị co rút khi bạn giặt trong nước. Nếu không biết cách bạn còn có thể khiến cho vải bị nhăn nhúm, mất thẩm mỹ. Đặc biệt với các loại vải từ lụa hay những chất vải mỏng cũng cần nhẹ tay trong lúc giặt nếu không muốn bị nhàu. Do đó giặt hấp lúc này chính là “cứu cánh” cho những chất liệu vải khó khăn như vậy vì chúng sử dụng cách giặt hiện đại giúp giữ nguyên nếp của vải và không làm nhăn, mất màu của quần áo, chăn màn…

------------------

CÔNG TY TNHH MTV GIẶT NHANH

Địa chỉ : 499 Trần Xuân Soạn , P . Tân Kiểng - Q.7

Email : thaogiatui@gmail.com

Điện thoại : 0977 701 490

Website : giatnhanhq7.com


GIẶT HẤP - ỦI

GIẶT HẤP - ỦI

GIẶT HẤP - ỦI

GIẶT HẤP - ỦI

GIẶT HẤP - ỦI

Facebook
zalo
0977 701 490